Trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Có đắt hay rẻ?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp dùng tia laser sẽ tiêu tốn của bạn một khoản chi phí khá lớn. Vậy chính xác thì trị sẹo lồi có giá bao nhiêu?

Xem thêm: Klirvin - Kem trị sẹo của nga hiệu quả

Chỗ bị sẹo lồi nếu hiện ra ngoài thì sẽ làm phần cơ thể đó của bạn bị kém thẩm mỹ khi có người khác nhìn vào, để chữa trị sẹo lồi thì có khá nhiều cách từ dân gian đến dùng công nghệ cao. Phương pháp dùng công nghệ cao hiện đại nhất bây giờ đang là chữa trị bằng tia laser. Vậy trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có rất nhiều bạn thường đặt câu hỏi muốn trị sẹo lồi nhưng chưa biết được chi phí giá bao nhiêu? Xin tra lời cho các bạn là tùy thuộc vào vết sẹo nhiều hay ít, to hay bé mà quá trình điều trị của các bạn sẽ được xác định. Khi xác định điều trị sẹo lồi bằng laser thì bạn nên đến thẩm mỹ viện có uy tín để khám trước và người ta sẽ cho bạn biết chính xác quá trình điều trị cũng như giá tiền điều trị.

Trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả cao

Bình thường giá của việc điều trị sẹo lồi rơi vào khoảng từ 1-3 triệu cho mỗi lần điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ viện. Và bạn sẽ phải điều trị khoảng 2-3 lần như vậy cho mỗi vết sẹo. Đó là giá thành của các bác sĩ việt nam làm việc. Còn nếu muốn chính tay bác sĩ nước ngoài điều trị thì giá thành nó sẽ cao hơn từ 1-2 triệu cho các dịch vụ.

Việc xóa sẹo lồi bằng tia laser sẽ giúp bạn không bị tái phát vết sẹo, không để lại di chứng sau khi làm việc. Lưu ý bạn cần giữ gìn làn da tránh vi khuẩn xâm nhâp, hoạt động nhẹ nhàng tránh va chạm vào vùng da mới điều trị, điều này dễ gây nên những biến chứng không đáng có. Và quan trọng hơn hết là nên liên lạc với bác sĩ điều trị thường xuyên để có cách chăm sóc da hiệu quả. Vậy là bạn đã có đáp án cho thắc mắc trị sẹo lồi giá bao nhiêu của mình. Chúc các bạn thành công và không còn lo sợ về sẹo.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông