Các cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân

Những vết sẹo thâm lâu năm ở chân sẽ làm cho các bạn gái không dám tự tin diện váy ra đường. Sau đây sẽ là một số cách giúp các bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình.

Xem thêm: Một số cách trị sẹo lồi hiệu quả mà đơn giản

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân với vitamin E

vitamin E để trị sẹo thâm lâu năm ở chân

Vitamin E nguyên chất đặc biệt an toàn đối với da của bạn, nó sẽ giúp bạn làm giảm sẹo, mờ vết thâm trên da. Để điều trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng vitamin E thì bạn chỉ cần bôi trực tiếp vitamin E nguyên chất lên chỗ da cần chữa trị mỗi ngày 2 lần trong vòng 1 tuần. Hết 1 tuần bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hiệu quả mà nó đem lại.

 

Điều trị sẹo thâm ở chân bằng vitamin C

Vitamin C dùng để trị sẹo thâm lâu năm ở chân

Vitamin C có vai trò rất quan trọng trong việc chữa lành những vết thương trên cơ thể. Dù đó là vết thương về xương khớp hay da hay là sẹo... Để điều trị sẹo thâm ở chân thì bạn chỉ cần chăm chỉ uống vitamin C hoặc dùng những loại kem dưỡng chất bôi lên chỗ da cần điều trị là dần dân vết thâm ở chân của bạn sẽ biến mất. 

Xin lưu ý một điều là các bạn chỉ nên uống vitamin C vào buổi sáng thôi nhé!

 

Chữa trị sẹo thâm ở chân bằng nước cốt chanh

Dùng nước cốt chanh trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả

Trong chanh có chất axit với tác dụng làm sáng da, trị mụn trứng cá, xóa mờ vết thâm... Dùng nước cốt chanh để trị sẹo thâm lâu năm ở chân sẽ rất tốt. Các bạn nên rửa sạch chân, sau đó dùng bông hoặc khăn thấm nước cốt chanh và thoa đều lên vùng da bị thâm. để trong khoảng 15-20 phút rồi các bạn rửa lại với nước ấm.

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng nước cốt chanh sẽ đem lại cho bạn làn da trắng tự nhiên và mịn màng. Nhưng hãy để ý rằng axit trong chanh có thể gây đau xót nếu chỗ vết thâm trên da của bạn bị trầy xước.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông