Một số mặt nạ làm se khít lỗ chân lông trên mặt hiệu quả

Da mặt bạn gặp những vấn đề về lỗ chân lông to, đừng quá lo lắng, hãy dùng những loại mặt nạ sau, đảm bảo sẽ làm se khít lỗ chân lông trên mặt nhanh chóng hiệu quả.

Xem thêm: Phương pháp dùng kem thu nhỏ lỗ chân lông

Các loại mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông trên mặt

Không cần phải dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền, không cần đến những thẩm mỹ viện sang trọng. Chỉ cần ngồi một chỗ ở nhà, các bạn cũng có thể tự mình làm se khít lỗ chân lông trên mặt với những chiếc mặt nạ từ thiên nhiên rất hiệu quả.

 

Cách làm se khít lỗ chân lông trên mặt với mặt nạ dưa leo

Mặt nạ dưa leo giúp se khít lỗ chân lông trên mặt hiệu quả

Trong dưa leo có chứa rất nhiều vitamin như C, B1, B2... và rất nhiều nước(90% là nước) thế nên cách làm se khít lỗ chân lông trên mặt bằng mặt nạ dưa leo là rất hữu ích, đem lại nhiều hiệu quả ngoài việc thu nhỏ lỗ chân lông như sáng da, mịn da, đẩy lùi tình trạng lão hóa da mặt.

Chỉ cần dùng những lát dưa leo thái mỏng đắp lên mặt, để như vậy trong khoảng 15 phút rồi đem rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần đều đặn dùng 3 lần/tuần, các bạn sẽ cảm nhận được kết quả nhanh chóng.

 

Se khít lỗ chân lông trên mặt với mặt nạ lòng trắng trứng

Mặt nạ lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông

Chỉ cần sử dụng lòng trắng trứng với một ít mật ong là các bạn đã tự tạo cho mình được một loại hỗn hợp đặc trị cho da mặt. Dùng một chiếc khăn mỏng hoặc một ít bông để thấm hỗn hợp rồi thoa đều lên mặt, hãy lưu ý phần mũi thì cần làm kĩ để có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi, bởi vì mũi là chỗ hiện hữu rõ nhất của việc lỗ chân lông to. Để hỗn hợp trên mặt trong khoảng từ 10-15 phút rồi đem rửa sạch với nước. 

Loại mặt nạ này không chỉ giúp se khít lỗ chân lông mà còn làm da mịn màng hơn, giảm mụn trên mặt, nó còn giúp kháng khuẩn từ bên trong.

 

Mặt nạ khoai tây, se khít lỗ chân lông nhanh chóng

Cách làm se khít lỗ chân lông trên mặt bằng mặt nạ khoai tây

Với việc có chứa nhiều loại vitamin trong thành phần cấu thành như vitamin A, C, B1, E...thì khoai tây được đánh giá là rất hữu ích trong việc làm se khít lỗ chân lông trên mặt, ngoài ra còn có thể làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa.

Dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn khoai tây, sau đó thì đắp lên khuôn mặt đã được rửa sạch từ trước. Kết hợp với việc mát xa da mặt nhẹ nhàng, chờ khoảng 15-20 phút thì đem rửa sạch lại khuôn mặt bằng nước mát.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông