Làm thế nào để trị sẹo muỗi đốt và trị sẹo thủy đậu

Đôi khi có những lý do rất nhỏ như muỗi đốt, sau khi mắc bệnh thủy đâu cũng có thể làm cho chúng ta có những vết sẹo không mong muốn trên cơ thể. Vậy cách chữa trị như thế nào?

Xem thêm: Trị sẹo ở chân nhờ các loại kem trị sẹo tân tiến hiện nay

Trị sẹo do muỗi đốt

Trị sẹo muỗi đốt hiệu quả nhanh chóng

Vấn đề này thường gặp ở trẻ em hơn là người lớn, vì lúc đó da của các bé vẫn còn non nớt, yếu và rất nhạy cảm. Các bạn có thể trị sẹo muỗi đốt bằng một số phương pháp tự nhiên như dùng mật ong, chanh, nghệ...đó đều là những nguyên liệu thường hay có sẵn trong bếp của mỗi gia đình.

Ngoài những phương pháp tự nhiên ra thì các bạn có thể kết hợp với cách chữa trị bằng những loại kem dưỡng da, kem trị sẹo như kem nghệ, dầu khuynh diệp... Các bạn cũng cần để ý phòng tránh cho các bé khỏi bị muỗi đốt bằng cách dùng thuốc chống muỗi của Johnson. 

 

Trị sẹo sau khi bị thủy đậu

Sau khi bị bệnh thủy đậu thường sẽ để lại di chứng, nó sẽ gây ra những vết sẹo khó coi trên cơ thể mỗi người. Thường thường chúng ta cũng có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên như nghệ tươi, mật ong...hay là kem trị sẹo để chữa trị. Thế nhưng đối với việc trị sẹo thủy đậu thì khuyên các bạn nên dùng đến công nghệ cao dùng tia laser.

Dùng công nghệ cao trị sẹo thủy đậu

Dùng công nghệ laser sẽ giúp các bạn có được làn da tươi tắn, lại rất an toàn về da theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ cũng như nhiều y bác sĩ. Nó sẽ không gây ra cho các bạn bất cứ tác dụng phụ nào kể cả trong hay sau quá trình điều trị sẹo.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông