Cách làm se lỗ chân lông độc đáo mà bạn nên biết

Bài viết sau sẽ chỉ ra cho các bạn một số cách làm se lỗ chân lông rất độc đáo mà ít người biết.

Xem thêm: Những cách giúp bạn se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Một số cách làm se lỗ chân lông độc đáo

Dưới đây sẽ là 3 loại rau cũng chính là 3 cách làm se lỗ chân lông rất hay, hiệu quả mà lại ít người biết. Sau đây sẽ là một số chia sẻ của chúng tôi đến các bạn đọc.

 

Rau diếp cá làm se lỗ chân lông

Rau diếp cá làm se lỗ chân lông

Các bạn có thể xay là diếp cá cùng một ít muối tinh để được hỗn hợp, đem hỗn hợp bôi lên mặt trong khoảng 1 tiếng rồi đem rửa sạch Đây là cách làm se lỗ chân lông rất tốt bởi vì trong muối có chất làm sạch, kháng khuẩn rất tốt cho da. Còn rau diếp cá thì làm mát da và thu nhỏ lỗ chân lông khá hiệu quả.

 

Dùng rau dăm thu nhỏ lỗ chân lông

Cũng giống như rau diếp cá thì dùng rau dăm và muối giã nát rồi lọc lấy nước cốt. Đem thoa lên mặt trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch các bạn nhé. Tác dụng thì giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn da, sáng da.

 

Làm se khít lỗ chân lông với ngải cứu

Rau ngải cứu dùng làm se lỗ chân lông

Đối với ngải cứu thì chỉ cần rửa sạch rồi đem giã nát, lấy ngải cứu đã giã nát đắp lên mặt trong khoảng 15-20 phút rồi đem rửa sạch. Đây là cách se khít lỗ chân lông rất tốt, ngoài ra còn giúp lưu thông tuần hoàn máu. Nếu dùng thường xuyên thì bạn sẽ có được làn da trắng mịn và se khít lỗ chân lông.

 

Ngoài ra, khu dùng các cách trên thì cũng có thể dùng kèm kem se khít lỗ chân lông để tạo được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất có thể. Hi vọng với các cách làm se lỗ chân lông ở trên thì các bạn sẽ tự mình làm được tại nhà. Và hi vọng nó sẽ đem lại cho các bạn hiệu quả tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông