Tôi đã làm thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào?

Các bạn đang băn khoăn, lo lắng, đau đầu về vấn đề làm thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào? Đừng quá lo lắng bời vì vấn đề đó rất đơn giản. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ của tôi với các bạn thông qua bài viết sau.

Xem thêm: 6 sản phẩm thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay

Muốn làm thu nhỏ lỗ chân lông thì trước hết cần phải tìm được đúng phương pháp, đúng cách chữa trị sao cho phù hợp với làn da của mình, tránh để lại những điểm xấu trên cơ thể sau khi điều trị. Các bạn hãy tham khảo một số cách sau xem thế nào nhé.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

Nước hoa hồng sẽ cung cấp cho làn da của bạn độ cân bằng pH, khiến lỗ chân lông sẽ se khít hơn và nó rất thích hợp cho những người có làn da bị nhờn. Các bạn có thể dùng nước hoa hồng tự chế hoặc là loại bán sẵn trên thị trường. Ngoài ra, đối với cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước hoa hồng thì các bạn có thể kết hợp thêm việc sử dụng đá lạnh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước hoa hồng hiệu quả

Chế độ ăn - cách làm nhỏ lỗ chân lông dễ dàng

Bạn cần có một chế độ ăn thích hợp mỗi ngày và cần phải kiên trì, cách làm nhỏ lỗ chân lông này thật ra rất dễ dàng nếu mỗi bữa ăn bạn chỉ cần để ý một chút. Nên tránh các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, nóng, cay, đồ uống chứa nhiều chất cồn, chất kích thích. Cần ăn nhiều thực phẩm rau củ quả chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho da, mỗi ngày cũng nên uống khoảng 2 lít nước để thanh lọc cơ thể và giúp tuần hoàn tốt hơn.

Cách làm nhỏ lỗ chân lông với chế độ ăn phù hợp

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông với bột yến mạch

Đây là loại bột rất lành tính và không gây kích ứng cho da. Chỉ cần chuẩn bị bột yến mạch, mật ong, giấm táo và trộn đều với tỉ lệ 1:1:1 để tạo nên một hỗn hợp làm mặt nạ đắp lên da. Để hỗn hợp trong 15-20 phút rồi rửa sạch với nước. Đây là bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông mà ít ai ngờ tới thế nhưng nó lại đem đến cho bạn hiệu quả thật sự bất ngờ sau một thời gian điều trị.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông với bột yến mạch

Vậy là tôi đã chỉ cho các bạn 3 cách làm thu nhỏ lỗ chân lông mà tôi khám phá được. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn và người thân của các bạn.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông