Cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt không biết tiếc cả đời

Đâu là cách thu nhỏ lỗ chân lông tốt nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho các bạn một số cách làm nhỏ lỗ chân lông rất dễ dàng, nếu không biết đến nó thì các bạn sẽ phải hối tiếc rất lớn đấy.

Bài viết liên quan: Tôi đã làm thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào?

Chỉ cần làm theo một số lưu ý dưới đây, đó là những cách thu nhỏ lỗ chân lông rất dễ dàng mà bạn không hề ngờ tới. Nhưng đừng coi thường nó, tuy rất dễ thực hiện nhưng nó lại mang lại kết quả khá tốt đấy nhé. Chỉ cần hàng ngày bỏ ra một chút thời gian thực hiện là bạn đã rất thành công trong việc làm đẹp làn da của mình rồi. Không chỉ vậy mà nó lại còn rất an toàn cho làn da của bạn nữa đấy nhé.

Một số cách thu nhỏ lỗ chân lông hữu dụng

- Rửa mặt thường xuyên

Đây là một công việc mà rất nhiều bạn lười làm, hàng ngày các bạn chỉ cần rửa mặt 2-3 lần, sau những khi vui chơi hoặc là mới đi ở ngoài đường về. Nó sẽ làm cho da mặt bạn được tẩy sạch bụi bẩn, giảm thiểu khả năng bị nhờn của da mặt. Cách làm nhỏ lỗ chân lông này tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại công dụng rất hiệu quả đấy!

Rửa mặt thường xuyên cũng là một cách thu nhỏ lỗ chân lông

Ngoài ra các bạn có thể kết hợp cùng việc đắp mặt nạ từ các loại nguyên liệu như dưa chuột, nước ép cà chua, mật ong...để tăng độ hiệu quả và làm sáng mịn da mặt.

 

- Chú ý chế độ sinh hoạt và ăn uống hàng ngày

Để thu nhỏ lỗ chân lông, các bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình một cách điều độ, khi cơ thể khỏe mạnh thì sẽ sản sinh những dưỡng chất nuôi dưỡng làn da của bạn một cách tốt nhất. Đây là cách để cho bạn có thể làm thu nhỏ chân lông mà lại cùng lúc có thể làm khỏe mạnh cơ thể, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. Hãy chú ý những vấn đề sau:

+ Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bởi vì nước chiếm nhiều % nhất cơ thể, thiếu nước chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi ngay tức khắc.

+ Đi ngủ trước 23h tối, 1 ngày ngủ đủ 8 tiếng và không nên thức khuya quá nhiều.

+ Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, nên có đồ bảo vệ nếu phải đi ra ngoài lúc trời nắng.

+ Thực đơn ăn uống cần có nhiều rau xanh và trái cây tươi.

+ Không ăn quá nhiều đồ ăn nóng, cay, đồ uống có chất cồn, chất kích thích...

Cách thu nhỏ lỗ chân lông với chế độ ăn uống

Chỉ cần lưu ý một chút đối với những cách thu nhỏ lỗ chân lông như trên hàng ngày, chắc chắn sẽ giúp cho da mặt của các bạn ngày càng đẹp xinh lên đấy! Hi vọng những phương pháp này sẽ giúp bạn làm se khít lỗ chân lông một cách triệt để. Hãy thử áp dụng cho mình ngay bạn nhé!

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông