Cách trị sẹo và vết thâm đặc biệt hiệu quả

Những cách trị sẹo và vết thâm hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều. Thế nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phương pháp đặc biệt hiệu quả, an toàn.

Bài viết liên quan: Chia sẻ bí quyết làm mờ sẹo thâm bằng chanh đào

Những cách trị sẹo và vết thâm dưới đây sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên bởi vì chúng rất dễ sử dụng, vậy mà lại có thể đem lại được cho bạn hiệu quả một cách khủng khiếp mà bạn không thể ngờ được.

Hướng dẫn trị sẹo và vết thâm sau mụn nhanh chóng

- Sử dụng hỗn hợp chanh+ nước hoa hồng: Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng, có tác dụng giúp bạn trị sẹo kết hợp với nước hoa hồng giúp làm mờ vết thâm. Áp dụng thoa hỗn hợp này trên vùng da cần điều trị, sau đó  massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗn hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Sau 5-10 phút, rửa lại bằng nước lạnh.

Trị sẹo và vết thâm bằng nước hoa hồng với chanh

- Sử dụng tinh dầu dừa: Tinh dầu dừa cũng giúp bạn trị sẹo và làm mờ vết thâm hiệu quả. Bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng tinh dầu dừa lên vùng da bị sẹo và vết thâm, nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện thì việc trị sẹo và vết thâm mụn sẽ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

- Sử dụng lá bạc hà: Đây cũng là cách giúp làm mờ sẹo do mụn để lại. Bạn chỉ cần giã nhuyễn lá bạc hà, vắt lấy nước cốt trộn chung với nước hoa quả rồi thoa đều lên vùng da bị sẹo và mụn thâm. Sau 15- 20 phút, rửa sạch lại bằng nước ấm sẽ giúp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả.

Trị sẹo và vết thâm mụn bằng lá bạc hà

- Sử dụng gừng tươi: Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Gừng tươi rửa sạch, cắt lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên vùng da thâm một cách từ từ đều tay, trong đó đắp gừng lên vị trí đó trong khoảng 5 phút. Thực hiện khoảng 3 lần/ngày trong suốt 2 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, mụn thâm mờ dần và làn da cũng trở nên tươi tắn và mịn màng hơn. Hãy chăm chỉ thực hiện phương pháp này để có được làn da đẹp như ý muốn.

Trị sẹo và vết thâm bằng gừng tươi

Những cách trị sẹo và vết thâm do mụn kể trên có nhược điểm là rất mất thời gian, phải áp dụng đều đặn thường xuyên thì mới thấy có hiệu quả. Tuy vậy hiệu quả cũng không được cao, sẹo và vết thâm chỉ bị mờ đi không được loại bỏ hoàn toàn. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này đối với trường hợp sẹo nhỏ, vết thâm ít, không nặng. Còn những trường hợp sẹo lâu năm, vết thâm sâu trên mặt thì bạn cần phải tìm phương pháp trị sẹo và vết thâm khác để nhanh chóng xóa bỏ điểm xấu của mình.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông