5 phương pháp trị sẹo nhanh nhất mà hiệu quả

Với những phương pháp trị sẹo nhanh nhất trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ không còn phải lo lắng với những vết sẹo xấu trên cơ thể mình nữa. Nhanh chóng lấy lại tự tin khi đứng trước đám đông và giao tiếp với mọi người.

Bài viết liên quan: Trị sẹo hiệu quả với chuối và một số công dụng khác

Sẹo là một cái gì đó khó chịu ảnh hưởng đến cái đẹp của bạn. Nó có thể là một vết xấu trên cơ thể, làm cho bạn kém tự tin. Chỉ với 5 cách trị sẹo nhanh nhất mà lại đem đến hiệu quả cao dưới đây thì các bạn sẽ nhanh chóng xóa đi những vết sẹo trên cơ thể của mình một cách dễ dàng.

5 phương pháp trị sẹo nhanh nhất

Trị sẹo hiệu quả với bột gỗ đàn hương

Dùng bột gỗ đàn hương là một biện pháp trị sẹo tại nhà rất tốt để loại bỏ những vết sẹo. Các bạn trộn bột gỗ đàn hương với nước hoa hồng hoặc sữa. Chà xát nó trên các vết sẹo, nhẹ nhàng. Để lại nó trên một giờ và rửa sạch với nước lạnh. Đây là một cách trị sẹo hiệu quả mới được phát hiện và chưa nhiều người biết đến.

Trị sẹo hiệu quả với bột gỗ đàn hương

Trị sẹo hiệu quả với trà cúc

Đây là một cách cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Các bạn chỉ cần rửa vết sẹo của mình với nước trà hoa cúc La Mã. Nó sẽ giúp những vết sẹo mờ dần đi một cách nhanh chóng.

 

Sử dụng lá neem

Lấy vài lá neem và đắp nó trên những vết sẹo. Điều này sẽ không chỉ làm mờ dần các vết sẹo, mà còn giải quyết các vấn đề về da, như mụn trứng cá, mờ vết thâm, vv. Nó có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm, trong đó hoạt động tốt nhất nếu áp dụng trên da.

Trị sẹo nhanh nhất với lá neem

Trị sẹo với salicylic acid

Đối với salicylic acid thì luôn có sẵn trong các hình thức khác nhau, ví dụ như các loại kem và nước thơm. Đó là một liệu pháp tốt cho những vết sẹo nghiêm trọng.

 

Sử dụng bơ ca cao để trị sẹo vết thương

Hãy thoa bơ ca cao trên những vết sẹo, để trong khoảng 10-15 phút rồi đem rửa sạch với nước. Nó sẽ không chỉ giúp trị sẹo vết thương mà còn cung cấp độ ẩm cho da, làm mịn màng và mềm mại.

Trị sẹo vết thương với bơ ca cao

Trên đây đều là những cách trị sẹo mới mẻ, thế nhưng đừng coi thường tác dụng mà nó mang lại, chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên đến tột cùng. Đó không chỉ là những phương thức trị sẹo nhanh nhất mà còn được dùng trong nhiều việc làm đẹp khác như làm mờ vết thâm, trị mụn cũng khá tốt.

Tags :

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông