Thuốc trị sẹo vết thương strataderm giúp trị sẹo lâu năm hiệu quả

Thuốc trị sẹo vết thương strataderm là loại thuốc đặc trị chuyên dùng cho những vết sẹo cứng đầu cứng cổ nhất. Tại sao nó lại có thể làm được như vậy?

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị sẹo bằng rau má hiệu quả tại nhà

Thuốc trị sẹo vết thương strataderm giúp điều trị sẹo lâu năm hiệu quả

Strataderm là một loại thuốc chuyên trị những vết sẹo cũ hay sẹo lâu năm vàđiều trị sẹo trên các vết thương đã liền da, đã lành. Đây là thuốc dùng trị sẹo vết thương hiệu quả nhất hiện nay được các y bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để điều trị các vết sẹo sau phẫu thuật, những vết sẹo đã liền da hay các vết sẹo cũ lâu năm.

Thông tin về thuốc đặc trị sẹo trên vết thương Strataderm:

Strataderm là một loại thuốc được áp dụng công nghệ mới nhất để sản xuất và đã được nghiên cứu chuyên sâu về việc điều trị sẹo từ công ty dược nổi tiếng Stratapharma ở Thụy Sĩ.

Nó mang từ Thụy Sĩ về công nghệ silicone gel khô nhanh, không dính, không mùi. Đây là sản phẩm phù hợp cho mọi bề mặt da, bộ phận cử động nhiều như khớp, nếp gấp và mọi kích thước sẹo.

Thuốc trị sẹo vết thương strataderm đặc biệt không gây ra những phản ứng phụ như phát ban, ngứa, nhiễm trùng nên nó có thể phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi và không phân biệt nam nữ.

Thuốc trị sẹo vết thương Strataderm

Lợi ích của thuốc đặc trị sẹo vết thương lâu năm Strataderm

Strataderm là gel trị sẹo được các Bác Sĩ khuyên dùng để điều trị các vết sẹo, những vết thương đã liền da và một số vết sẹo cũ lâu năm như: sẹo rỗ, sẹo do côn trùng cắn, bỏng bô xe, sẹo do trầy xước… rất hiệu quả và an toàn.

Nếu dùng thuốc trị sẹo strataderm theo hướng dẫn của các bác sĩ hay các chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ phải bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại cho việc trị sẹo mà từ xưa đến nay bạn cứ ngỡ là không thể chữa trị.

Công dụng

Làm cho những vết sẹo mềm đi và phẳng hơn

Giảm ngứa ngáy và sự khó chịu khi sẹo xuất hiện trên cơ thể

Giảm đỏ và ngăn ngừa sự biến đổi màu của sẹo

Ngăn chặn những nguyên nhân có thể gây nên sẹo bất thường

Hướng Dẫn Sử Dụng

Để dùng thuốc trị sẹo vết thương strataderm được hiệu quả thì bạn nên làm như sau:

Bước 1: Cần phải làm sạch vết thương (Có thể dùng nước muối sinh lý rửa sạch).

Bước 2: Thấm khô chất lỏng hay dịch từ vết thương trước khi thoa thuốc trị sẹo. Gel sẽ tự khô đi nhanh chóng.

Bước 3: Chờ trong vòng 5-6 phút để lớp gel khô đi, nếu hơn thời gian đó, có thể là do bạn đã thoa quá nhiều gel.

Bước 4: Từ từ thấm bỏ những chỗ gel thừa bằng khăn giấy hoặc gạt và đợi thêm một chút để gel tiếp tục khô. Để đạt đươc kết quả tốt nhất, các bạn hãy cố gắng sử dụng thuốc trị sẹo vết thương Stratamed hàng ngày.

Thuốc trị sẹo vết thương Strataderm

Lời Khuyên của bác sĩ khi sử dụng thuốc trị sẹo vết thương

Vì một số yếu tố như: không quan tâm đến các vết sẹo, không biết dùng cách trị sẹo, lo sợ tốn kém hoặc là thất vọng vì sử dụng nhiều loại thuốc trị sẹo nhưng không có hiệu quả… mà nhiều người để cho những vết sẹo phát triển lâu dài. Nếu muốn trị sẹo hãy trị sẹo ngay hôm nay. Không nên để nó kéo dài dẫn đến tình trạng xấu nhất rất khó chữa trị.

Thuốc trị sẹo vết thương Stratamed giúp dưỡng ẩm cho vùng da bị tổn hại và vết thương hở, ngăn cản những hóa chất và vi sinh vật xâm nhập vào vết thương. Điều này giúp tạo ra một môi trường tốt nhất cho quá trình làm lành da, giúp cho vết thương mau lành.

Trị sẹo cũng quan trọng không kém việc ngăn ngừa sẹo. Strataderm là thuốc trị sẹo vết thương, trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay được các y bác sĩ khuyên dùng để điều trị những vết sẹo sau phẫu thuật hoặc các vết sẹo cũ lâu năm và không hề tạo ra tác dụng phụ, dị ứng, viêm nhiễm.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông