Đâu là thuốc trị sẹo thâm uy tín và được sử dụng phổ biến

Phần lớn phụ nữ bị sẹo thâm luôn có câu hỏi thắc mắc rằng đâu là thuốc trị sẹo thâm uy tín nhất?

Xem thêm: Bật mí cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng mẹo dân gian

Bật mí cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng mẹo dân gian

Thuốc trị sẹo thâm có rất nhiều và tùy vào từng cơ địa và tình trạng của bạn ra sao mà có những loại thuốc phù hợp. Tuy nhiên theo thống kê của nhiều chị em và cá khuyến cáo của chuyên gia khoa học cho rằng thuốc Dermatix là loại thuốc được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu trên toàn cầu. Vì thế bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

Các đặc điểm của thuốc trị sẹo thâm Dermatix

Thuốc trị sẹo thâm Dermatix

Thuốc trị sẹo thâm Dermatix hiệu quả bất ngờ

- Đây là loại sản phẩm được sản xuất tại quốc gia Mỹ và được FDA của Mỹ công nhận và phê chuẩn về chất lượng của nó. Đã được kiểm chứng và chứng minh rằng thuốc trị sẹo thâm này hoàn toàn có thể làm mờ và phẳng sẹo.

- Đặc biệt nó còn cực kì an toàn với mọi làn da, cho dù là da nhạy cảm nhất và làn da của trẻ em, phụ nữ cho con bú. Có khả năng khô nhanh chóng để bạn có thể không mất công chờ đợi trang điểm.

- Dermatix có dạng gel màu trong suốt và không có mùi nên rất dễ dùng, không gây các dị ứng, mùi khó chịu cho người sử dụng, có thể bôi trên tất cả các vùng da trên cơ thể.

- Thành phần chính có trong Dermatix chính là silicone có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện sẹo, không giống như các sản phẩm khác có thành phàn là hành tây nên không có hiệu quả bằng.

- Với đặc điểm là có thể tạo màng bán bao phủ để bảo vệ cho làn da của bạn, giảm hẳn sự phát triển của sẹo.

Dermatix có thể sử dụng cho lọai sẹo nào?

Thuốc trị sẹo thâm Dermatix có  thể sử  dụng và mang lại hiểu quả cho các loại sẹo lồi và lõm, sẹo phì và có thể dùng ngay khi vết thương vừa hồi phục như là do chấn thương hay là bỏng, thủy đậu. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc này cho làn da của mình.


Dùng thuốc trị sẹo Dermatix như nào cho khoa học và hiệu quả

Thuốc trị sẹo thâm Dermatix hiệu quả bất ngờ

Thuốc trị sẹo thâm Dermatix uy tín nhất

Để có được hiệu quả thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là việc sử dụng thuốc trị sẹo này một cách phù hợp, đủ liều lượng đối với tình trạng da của chính mình.

Sau đó thì rửa thật sạch vùng da bị sẹo đó và để khô tự nhiên. Chỉ nên sử dụng khi da thực sự khô thoáng. Bôi một lớp mỏng lên da cần bôi. Trong vòng 5 phút là lớp thuốc sẽ khô lại thì bạn có thể trang điểm và động vào nước. Nếu quá 5 phút mà vẫn chưa khô thì điều đó chứng tỏ rằng bạn đã bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó thì bạn có thể dùng khăn ướt để lau bỏ bớt, không nên sử dụng quá nhiều.

Bạn có thể sử dụng thuoc tri seo tham này 2 lần trong một ngày để mang lại những hiệu quả tối đa nhất.

Lúc nào thì bạn không nên dùng thuốc trị sẹo Dermatix

- Đối với các vết thương dưới 10 ngày thì bạn tuyệt nhiên không nên sử dụng vì lúc này vết thương vẫn còn hở và ướt. Điều đó sẽ làm thuốc không có tác dụng mà vết thương thì có thể nặng hơn.

- Không nên sử dụng Dermatix quá gần mất vì điều này có thể gây tổn thương niêm mạc của mắt nếu bạn không cẩn thận.

- Không nên dùng Dermatix kèm theo và song song với các loại thuốc khác mà chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vì các thành phần của thuốc có thể đối kháng với nhau và có thể gây ra các tác dụng phụ khiến kết quả không được như ý muốn, mất công dụng của thuốc.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông