Chữa mụn trứng cá ở mặt thực sự hiệu quả

Mụn trứng cá ở mặt quả là một nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Muốn trị mụn, bạn không nên nặn mụn, mà nên sử dụng thuốc. Tìm hiểu một vài phương pháp chữa mụn trứng cá ở mặt thực sự hiệu quả.

>>Xem thêm : Biotin trị mụn liệu có thật sự hiểu quả.

Chữa mụn trứng cá ở mặt thực sự hiệu quả

Hiện nay có nhiều phương pháp, nhiều sản phẩm được quảng cáo là chữa mụn trứng cá hiệu quả. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm này đều chỉ chữa phần ngọn mà không giải quyết được tận gốc bệnh. Chính vì thế sau một thời gian mụn tái phát trở lại khiến cho việc điều trị trở nên phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều

• Thứ nhất:

Chữa mụn trứng cá ở mặt bằng bí quyết Tây y: sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc sở hữu  thành phần corticoid, chiếu ánh sáng… với cách này với lợi ích nhanh (nhưng không nhiều) và không bền vững. tình trạng mụn nhìn chung sở hữu cải thiện nối tiếp một vài ngày nhưng để lại nhiều biến chứng: viêm, để lại sẹo và phải điều trị phổ biến lần bởi thế tốn kém tổn phí.

• Thứ hai :

Chữa mụn trứng cá ở mặt tại một vài cơ sở thẩm mỹ, spa với những bí quyết được quảng cáo là công nghệ độc đáo, thân thiện với môi trường, liệu pháp từ thảo dược… nhưng sự thực một số phương pháp này đều miêu tả một vài giảm thiểu của nó. kỹ thuật độc đáo, thân thiện với môi trường mà lại những cơ sở này PR về căn bản Một trong những chữa trị bằng những phương pháp Tây y như đã kể ở trên. Còn với liệu pháp từ thiên nhiên mà lại những cơ sở này quảng bá thực tế vẫn là hóa mỹ phẩm sở hữu đựng các thành hóa học để trị bề mặt và đem lại kết quả nhanh gọn. Thêm vào đó, các cơ sở này thường áp dụng điều trị đặt đa dạng lần với mức kinh phí tổn không hề rẻ.

Chữa mụn trứng cá ở mặt

Chữa mụn trứng cá ở mặt

Dùng thỏ ty tử - vị thuốc giúp hành huyết, am hiểu kinh lạc cần vô cùng hữu hiệu trị chứng mụn trứng cá ở mặt. sử dụng lâu ngày còn điều trị được cả vết nám trên mặt, giúp nhan sắc mặt thích hợp tươi.

Phương pháp dùng: Giã nát thỏ ty tử tươi, vắt lấy nước cốt bôi lên mặt địa điểm có mụn. Trước ấy nên rửa sạch mặt bằng nước ấm hoặc xà ngừa chống khuẩn, để khô thiên nhiên hoặc dùng khăn đoá mềm khô thấm sạch nước trên mặt. Tiếp theo lúc bôi nước cốt thỏ ty tử, để 30 phút hoặc lâu hơn mới rửa mặt lại bằng nước ấm.

Chữa mụn trứng cá ở mặt do tuổi trẻ khí thịnh

Đông quỳ tử, đông qua tử, bá tử nhân, phục linh lượng bằng nhau, nghiền thành bột mịn đựng vào lọ sử dụng dần. Mỗi lần uống 3 g đối với nước lọc, ngày uống 3 lần.

Đây là 1 phương thuốc cổ đặc hiệu đã được ghi trong Ngoại đài bí yếu, chuyên chữa mụn trứng cá ở mặt. Đông quỳ tử là hạt giống như của cây đông quỳ, với tác dụng tiêu thủy khí, lợi tiểu, điều trị được mụn trứng cá ở mặt. Đông qua tử, đây là hạt bí đao, sở hữu tác dụng thanh nhiệt, hóa đờm, mẫu mủ, làm thanh phế nhiệt. Bá tử nhân cất đa dạng chất béo bắt buộc giúp nhuận tràng, thông một thể, trừ được thấp khớp. Phục linh với lợi ích kiện tỳ, lợi niệu. những vị trên kết hợp với nhau sở hữu tác dụng đuổi phong nhiệt trong phổi, làm đại tiểu luôn tiện thông suốt... cần giải quyết hiệu quả chứng mụn trứng cá vì khí cường thịnh.

 

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông