Nguyên nhân và cách phòng tránh mụn đầu đen hiệu quả

Cách trị mụn hiệu quả nhất bằng thảo dược từ đông y

Theo những chuyên gia da liễu thì việc dùng những thảo dược Đông y là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, nó sẽ đảm bảo được một số yếu tố như: an toàn triệt để, ngăn ngừa tái phát, không để lại sẹo xấu trên da và chi...

Nguyên nhân gây mụn và cách trị mụn bằng kem đánh răng

Mụn là gì, nguyên nhân nào dẫn đến mụn và cách trị mụn bằng kem đánh răng là như thế nào? Tất cả sẽ được gói gọn trong bài viết dưới đây. Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

7 cách trị mụn đầu đen ở mũi siêu tốc

Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể gặp vấn đề với mụn đầu đen ở mũi, nhưng thường xuyên nhất là nó là một vấn đề trong những năm thiếu niên và vị thành niên. Vậy dùng cách nào để có thể trị mụn đầu đen ở mũi?

Cùng tìm hiểu về mụn và cách trị mụn hiệu quả

Những nốt mụn là vấn đề rất phổ biến mà ai cũng sẽ gặp phải. Có rất nhiều cách trị mụn, tùy vào tình trạng của mụn mà có thể điều trị nhanh hay chậm, có thể 1-2 tuần hoặc cũng có thể 1-2 tháng.

Hướng dẫn trị mụn đầu đen với mặt nạ trứng gà

Dùng mặt nạ trứng gà để điều trị mụn đầu đen là phương pháp từ lâu đã được các chị em phụ nữ sử dụng khá là nhiều. Vậy nhưng dùng thế nào cho đúng cách và có thể đạt được hiệu quả nhanh nhất lại là một vấn đề...

Se khít lỗ chân lông