Một số phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser hiện nay đang là phương pháp tiên tiến nhất, nó giúp nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông, không gây hiểm họa gì về sau.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn làm se khít lỗ chân lông trên mặt

Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser

Lỗ chân lông to sẽ làm cho da không được mịn màng, tươi mới, làm cho chúng ta gặp khó khăn trong việc trang điểm hay giao tiếp với người khác. Lỗ chân lông to cũng sẽ làm cho quá trình lão hóa da nhanh hơn bình thường. Da sẽ bắt đầu gặp một số vấn đề như bị viêm nhiếm, nổi mụn. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser sẽ giúp chúng ta xóa bỏ những điểm xấu trên. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo.

 

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Spectra

Đây đang là phương pháp được đánh giá là tốt nhất hiện nay do cơ quan thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận. Công nghệ này đã có mặt trên khá nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản... Cách này được ứng dụng linh hoạt và lựa chọn bước sóng rất chính xác cho từng lỗ chân lông. 

khi thực hiện thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser spectra, nó sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ lớp tế bào hư tổn của da, giúp tái tạo nhanh chóng, tăng tiết dầu và giúp se khít lỗ chân lông. năng lượng của tia laser sẽ có những tác động đến tầng trung bì, điều trị tận gốc tình trạng lỗ chân lông to, làm cho da được trẻ hóa và săn chắc.

 

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ Solary Laser

Cách này mới được đưa vào áp dụng, nó sẽ làm tổn thương nhẹ ở lớp bề mặt da, làm loại bỏ da chết, tái tạo da mới và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Công nghệ này có bước sóng là 570 nm sẽ giúp nhanh chóng mang đến hiệu quả cho bạn. Khi dùng cách này sẽ không gây cho các bạn bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.

Thu nhỏ lỗ chân lông băng laser

Kết quả sau khi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser mà bạn đạt được là cách làm an toàn, không gây những tác dụng phụ. Giúp bạn có một làn da sáng mịn và đẹp tự nhiên. Kích thích phát triển, tái tạo biểu bì để da mặt bạn được trẻ hóa hơn trước.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Se khít lỗ chân lông